Tỳ Hưu Độc NgọcTỳ Hưu Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ ThúyTH Ngọc Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang SứcTỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột ĐáTỳ Hưu Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc KinhTỳ Hưu Bắc Kinh
Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Năm 2013 với ‘bàn tay vàng’ của Thiên Bình

Năm nay, những người có ngày sinh từ 23/9 đến 22/10 sẽ có nhiều ý tưởng, kế hoạch dài hạn cất cánh. Lương tâm và những giá trị mà bạn tôn thờ sẽ gặp nhiều thử thách trong suốt 12 tháng này.

Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Thiên Bình – cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo.

2013 sẽ là năm chứng kiến nhiều ý tưởng, kế hoạch dài hạn của Thiên Bình thăng hoa. Nhưng đi kèm với sự sung mãn trong sáng tạo, sẽ có một vài giai đoạn bạn thấy hoàn toàn trống rỗng, cạn kiệt nhiệt huyết. Lương tâm và những giá trị mà bạn tôn thờ sẽ gặp nhiều thử thách. Nhiều chuyện cá nhân và tài chính của Thiên Bình cũng cần được thực hiện từ bây giờ. Hãy giữ mối liên hệ chặt chẽ với người thân, bạn bè, những người bạn gần gũi và yêu quý. Đối thoại cũng là biện pháp cần thiết khi đối mặt với tất cả mọi chuyện.

Sự nghiệp và tài chính

Đây là năm mà tài năng, nghề nghiệp của Thiên Bình phải chịu thử thách. Bạn nhất định phải ra khỏi cuộc chiến đó hoàn toàn lành lặn. Bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều điều sau quãng thời gian làm việc chăm chỉ. Hãy sẵn sàng để được thăng chức, tăng lương. Bạn sẽ được ghi nhận vì đã lao động quên mình. Làm việc nhóm rất hiệu quả và cần thiết cho Thiên Bình năm nay. Bạn cũng cần tận dụng sức mạnh tập thể để tiếp năng lượng cho các tham vọng cá nhân. Trong năm 2013 này, có thể Thiên Bình sẽ có cơ hội học cao hơn.

Vài năm gần đây, do ảnh hưởng của sao Thổ, Thiên Bình có thể đã phải mất ngủ về chuyện tài chính cá nhân, nhưng thời gian tới, bạn không cần lo nhiều nữa. Hơn nữa, thời gian thử thách đó cũng tôi luyện cho bạn sức chịu đựng ngoan cường và một tinh thần thép.

78319c97a6lib 1.jpg Năm 2013 với ‘bàn tay vàng’ của Thiên Bình

Có thể nói Thiên Bình sẽ có bàn tay hóa vàng của thần Midas trong năm nay. Mọi thứ bạn chạm vào sẽ biến thành vàng, grain nói cách khác, bất kỳ dự án nào liên quan đến tiền bạc cũng đều cho kết quả khả quan. Thỉnh thoảng cũng có nhiều chuyện bực mình, nhưng không đáng để bạn phải quá lo âu. Các dự án của bạn sẽ đều đạt kết quả tốt, chỉ cần bạn thận trọng, đừng tin nhầm người.

Nói như vậy không có nghĩa là không cần hoạch định các kế hoạch kỹ càng. Chỉ cần biết bỏ qua những món đồ đắt giá mà bạn chẳng mấy khi sờ đến, bạn sẽ dư dả hầu bao cho những công việc quan trọng. Về mặt tài chính kinh doanh, liệu Thiên Bình có nên đặt nhiều kỳ vọng? Năm 2013 bắt đầu với mặt trời và sao Diêm Vương soi chiếu vào cung của bạn, ám chỉ một mối lợi tức thu được nhờ một món tài sản tăng thêm giá trị, hoặc tiền/sở hữu bạn nhận được từ gia đình, họ hàng.

Trong tháng 1, bạn sẽ gặp một người khá kỳ lạ, nhưng lại có ảnh hưởng tốt đến bạn. Thiên Bình cũng cần tỉnh táo nhìn nhận đâu là những hứa hẹn hão huyền, vì bạn đủ sức thực hiện những điều chắc chắn hơn.

Tình yêu

Đây là một năm tương đối tốt trên phương diện tình cảm của người được thần Vệ nữ hộ mệnh. Bạn sẽ hiểu đối tác hơn, và mối quan hệ của hai người cũng phát triển tốt hơn, xóa được nhiều khác biệt. Phép màu của tình yêu sẽ thống lĩnh mọi cảm xúc cá nhân của bạn, vì vậy, đừng phạm bất kỳ sai lầm lớn nào về chuyện tình cảm. Hãy cố gắng đạt đến sự cân bằng trong quân hệ với người ấy.

Nếu còn độc thân, đây là năm bạn có nhiều mối giao lưu xã hội để có thể xây dựng mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, Thiên Bình không nên đặt mục tiêu quá cao. Bạn đã hiểu ra rằng thật ra bạn không nhất định phải dựa vào ai đó, cho tới khi nhân vật cực kỳ đặc biệt xuất hiện, làm bạn hoàn toàn tin tưởng. Vì vậy, hãy tiếp tục yêu quý bản thân. Vào những lúc buồn chán, tuyệt vọng và trống rỗng vì cô đơn, hãy tự hỏi mình, nếu phải dùng một món đồ bạn hoàn toàn không thích, nếu phải đi cạnh một người mà bạn biết không dành cho mình, có phải mất thời gian không? Dù trả lời được câu này nghe có vẻ dễ, nhưng có lẽ Thiên Bình sẽ lạc hướng mất, bởi vì Thiên Bình thông minh tự biện hộ rằng, ở đời không có gì hoàn hảo. Bạn sẽ có thêm một năm để thử thách quyết tâm, sự kiên định của mình, ít nhất là hết quý 3. 

fa28f92ae2a57966.jpg Năm 2013 với ‘bàn tay vàng’ của Thiên Bình

Nếu có bao giờ bạn đột ngột nhận thấy không muốn làm người tốt nữa, cần phải xấu tính hơn, hãy nhớ rằng đó chỉ là quãng thời gian tâm trạng của bạn thay đổi theo đúng tính cách của cung Thiên Bình. Những lúc phiền lòng, hãy tự tìm cách giải quyết thay vì hỏi ý kiến của người khác, và bạn sẽ thấy kết quả sẽ rất tốt đẹp. Điều này cũng có nghĩa là bạn nên bớt cả nể, chỉ thỏa hiệp trong những chuyện quan trọng.

Cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, có thể bạn sẽ gặp được một đối tượng cực kỳ quyến rũ. Đầu tháng 9 cũng là một giai đoạn “tiềm năng” cho chuyện tình cảm. Những nỗ lực luyện tập thể thao khiến bạn trở nên gợi cảm hơn, dù vẫn theo phong cảnh cổ điển trước đây. Hãy chọn những bộ váy áo khiến bạn thoải mái, nổi bật, và tự tin.

Sức khỏe

Đây là một năm dồi dào năng lượng của Thiên Bình. Có thể bạn sẽ gặp chút rắc rối với bộ máy tiêu hóa và thần kinh, nhưng bạn sẽ khỏe lại rất nhanh. Cũng đến lúc Thiên Bình cần nghiêm túc với các kế hoạch ăn kiêng và tập thể dục. Đừng lơ là nhé.

Tháng đầu năm và ba tuần đầu tháng 2, Thiên Bình sẽ tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Sau đó, bạn nhận thấy cần phải biết giữ gìn sức lực, chú ý tới những thực phẩm tốt cho sức khỏe từ giữa tháng 2 đến đầu tháng 7. Giữa năm, bạn cũng cần điều chỉnh lại những mong muốn, tham vọng của mình về người khác. Tiền bạc, phần thưởng và cả những món đồ sang trọng sẽ đến với bạn vào đầu tháng 12.

Xuân Yến

Theo Infonet

 

  • e2e7b8dd43g icon.png Năm 2013 với ‘bàn tay vàng’ của Thiên Bình

Source: Tu Vi 2012Tu ViXem Boi

Link Hay: Tu Vi 2013Xem Tu ViTu Vi Hang NgayTu Vi Tron Doi


Thông Tin chung về Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy

Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương - Âm Đổi Ngày Âm - Dương
Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.