Tỳ Hưu Độc NgọcTỳ Hưu Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ ThúyTH Ngọc Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang SứcTỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột ĐáTỳ Hưu Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc KinhTỳ Hưu Bắc Kinh
Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Thứ bảy của bạn (26/5)

Thứ bảy của bạn (26/5)

(tuvi2012) – Nếu Dương Cưu đang đi tìm “một nửa”, bạn có thể tìm thấy ở lớp tập yoga hay ở một cuộc hội thảo, thậm chí ở một buổi họp nhóm với bạn bè.

>> Tháng 5 của bạn
>> Thứ sáu của bạn (25/5)

Dương Cưu (21/3-20/4)

Ngay khi Dương Cưu đang làm việc trôi chảy, tình yêu sẽ đột ngột xuất hiện khiến bạn mất đi sự tập trung vốn có. Bóng dáng của người ấy làm bạn ngẩn ngơ. Tình cảm và công việc đều là hai điều quan trọng trong cuộc sống, nên bạn hãy cố gắng cân bằng nhé!

Tình yêu: Thứ bảy này, Dương Cưu sẽ mong muốn có được một buổi tối thật vui vẻ bên người yêu, dù hai bạn hẹn hò bên ngoài hay ở nhà. Nếu bạn đang đi tìm “một nửa”, bạn có thể tìm thấy ở lớp học yoga hay ở một cuộc hội thảo, thậm chí ở một buổi họp nhóm với bạn bè.

7fb1c84dbe1 11.jpg Thứ bảy của bạn (26/5)

Tình yêu sẽ đến với Dương Cưu.

Sự nghiệp: Khi làm việc, bạn nên từ từ cẩn thận thôi kẻo dục tốc bất đạt. Bạn sẽ nhận được lời khen ngợi và tán thưởng của đồng nghiệp vì đã hoàn thành công việc được giao một cách logic, hợp lý.

Sức khỏe: Dương Cưu nên dành thời gian đi tập yoga hoặc aerobic. Những bài tập này sẽ giúp bạn biết cách thả lỏng bản thân và hít thở sâu, rất có lợi cho lá phổi cũng như làm thông thoáng đầu óc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có những nhịp đập “bất thường”. Bạn ao ước được trốn vào một thế giới tưởng tượng nơi bạn là diễn viên chính. Rất tiếc, vẫn còn việc cần bạn hoàn thành nốt trong thế giới hiện thực, trước khi thả mình vào vương quốc mộng mơ kia.

Tình yêu: Bạn sẽ là thu hút rất nhiều sự ngưỡng mộ tại buổi xã giao tối nay. Nhưng bạn sẽ chỉ chú ý đến một người thôi. Đến cuối buổi, có thể bạn sẽ thấy mình và người đó hợp nhau ở rất nhiều điểm, đặc biệt là về mặt tinh thần.

Sự nghiệp: Đã đến lúc Kim Ngưu đánh giá tiến bộ của mình trong vài tuần qua. Những lời phê bình hay khen ngợi của người khác sẽ giúp bạn biết nên thay đổi hay duy trì con đường hiện nay. Hãy cởi mở lắng nghe các lời khuyên nhé!

Sức khỏe: Nhiều người nghĩ Kim Ngưu nóng lạnh thất thường, dù điều đó không hoàn toàn chính xác. Thực ra bạn là người khá nhất quán và trung thành với những sở thích của bản thân. Nhưng “sở thích” ấy đôi lúc cũng dao động nhiều. Nếu bạn tự dưng thấy thèm ăn vài món ăn hay gia vị mới, cũng đừng ép buộc bản thân trung thành với món cũ. Cơ thể Kim Ngưu có thể sẽ vừa đòi bạn nạp thêm những gia vị nóng như cà ri hay ớt, vừa yêu cầu những vị mát như sữa chua và quả bơ. Những thứ này đều có lợi cho bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có thể cảm thấy hơi căng thẳng do bạn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để đạt được điều bạn muốn. Một mặt, Song Tử ao ước mình có thể buông bỏ mọi thứ và dũng cảm dành lấy những gì có ý nghĩa nhất với bạn. Mặt khác, ý thức trách nhiệm lại giữ chân bạn. Hãy lên một kế hoạch sao cho bạn chinh phục được cả hai điều đó nhé.

Tình yêu: Tâm trạng bạn hôm nay rất tốt. Điều gần nhất mà bạn và người yêu chia sẻ đã thắt chặt hơn mối quan hệ của bạn. Nó sẽ khiến hai bạn gắn bó và trân trọng nhau hơn.

Sự nghiệp: Hãy tự đánh giá thật kỹ các ý tưởng của bạn. Rất nhiều lần Song Tử đã quá hào hứng khi nghĩ ra ý tưởng mới mà quên nhìn nhận nó thật khách quan. Năng lượng hôm nay sẽ giúp bạn sáng suốt hơn đấy.

Sức khỏe: Để duy trì nguồn năng lượng khỏe mạnh, Song Tử phải chú ý kiểm soát lượng sữa bạn nạp vào cơ thể vì sữa làm chậm quá trình trao đổi chất. Đi bộ hoặc chạy bộ sẽ giúp bạn đốt bớt calo dư thừa, nhưng nhớ phải khởi động chân tay thật kỹ trước đã.

Cự Giải (22/6-22/7)

Phần tính cách lãng mạn trong Cự Giải hôm nay tràn trề hứng khởi. Bạn càng nghiêng về bên đó, bạn càng hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng thả bay tâm hồn quá, nhớ giữ vững một chân trên mặt đất. Giữ một cái đầu thực tế để còn làm việc nhé.

Tình yêu: Bạn vẫn canh cánh bên lòng không hiểu bao giờ mình mới được tận hưởng chút vui vẻ cùng người yêu, thay vì chỉ có hai người bên nhau với nhịp điệu buồn tẻ? Hôm nay bạn sẽ có cơ hội đi dự tiệc hoặc hoạt động xã hội để thư giãn đấy.

Sự nghiệp: Bạn đang hợp tác rất tốt với mọi người xung quanh. Nhìn chung, mọi việc đều diễn ra thuận lợi, giúp bạn có được bước tiến vững chãi trong sự nghiệp và mang lại thành công cho cả đồng nghiệp của bạn nữa. 

Sức khỏe: Cự Giải có thể cảm thấy gần đây mọi người không đánh giá đúng bạn. Những gì bạn làm vì họ chưa nhận được sự cảm ơn đúng mực. Tuy nhiên, bạn không nên để cảm xúc tiêu cực này chi phối và làm bạn u uất. Hãy dành thời gian tham gia vào các hoạt động xã hội, như chủ động chuyện trò với bạn bè, bày tỏ những suy nghĩ và những gì bạn đã làm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy chú ý tập trung vào các nghĩa vụ của bạn. Thời gian và cảm xúc trong hôm nay sẽ trôi qua rất nhanh nếu bạn không kịp nắm bắt. Chú trọng vào công việc nhưng cũng nhớ dành chỗ cho tình yêu và những cảm xúc lãng mạn nhé Sư Tử.

Tình yêu: Khi bày tỏ cảm xúc với người yêu, bạn hãy dùng những lời lẽ thật nồng cháy. Sư Tử có thể sẽ phát hiện ra giá trị tuyệt vời của những lá thư, bài thơ hay những mẩu giấy ghi chú trong việc truyền tải tình yêu của bạn. Mối quan hệ từ đây sẽ có nhiều tiến triển đấy.

41567c6646u tinh.jpg Thứ bảy của bạn (26/5)

Sao Sư Tử không thử viết thư tình?

Sự nghiệp: Bạn sẽ được đề nghị dồn sức hoàn toàn cho một nhiệm vụ nào đó. Hãy thử cố gắng hết mình hơn bình thường xem. Bạn sẽ nhận thấy nhiều cơ hội hứa hẹn đang tồn tại quanh bạn.

Sức khỏe: Ăn nhiều cá có lợi cho Sư Tử hơn là ăn thịt nhé. Dầu cá bổ sung dưỡng chất cho tóc và móng tay bạn, nó không tạo áp lực lên hệ thống tiêu hóa như thịt đỏ. Hãy thưởng thức những món nhẹ nhàng hơn như rau tươi, đậu phụ, chế phẩm từ đậu nành và trà thảo mộc. Dù bạn chỉ thi thoảng mới dùng những món này, về lâu dài nó vẫn có lợi cho sức khỏe của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể bị giằng xé giữa hai mặt của một vấn đề, trong khi không bên nào đủ mạnh để bạn có thể nghiêng hẳn về nó. Bạn nên cân nhắc thay đổi một chút cho phù hợp với tình hình. Một người rất thân với bạn có thể làm bạn phân tâm. Cố gắng đừng mất tập trung quá nhé.

Tình yêu: Sẽ có nhiều cơ hội để bạn và người ấy có được những khoảng khắc vui vẻ bên nhau. Hai bạn có thể khám phá ra nhiều điều để làm cùng nhau dù trước kia bạn chưa từng bao giờ nghĩ đến. Một thế giới mới đang chờ bạn khám phá đấy.

Sự nghiệp: Xử Nữ đang cảm thấy cực kỳ vững vàng. Điều này giúp bạn đương đầu với mọi khó khăn gặp phải ở chỗ làm. Bạn sẽ nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn. Không gì có thể qua mắt hay lừa dối bạn.

Sức khỏe: Bạn là người luôn khát vọng một thế giới lý tưởng, hoàn mỹ. Do vậy, đôi lúc hiện thực làm bạn thấy thống khổ. Cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của bạn và ngược lại. Tốt nhất là bạn nên uống một cốc trà thảo mộc mỗi đêm, như trà hương cúc chẳng hạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cẩn thận nhé, vì hôm nay mọi người và mọi chuyện bạn gặp phải đều có chiều hướng căng thẳng đấy! Một số người đòi hỏi sự ổn định và kỷ luật, trong khi bên kia thì kêu gọi tự do thoải mái. Bạn sẽ bị kẹt ở giữa “chiến trường”. Tệ nhất là không bên nào, ngay cả bạn, chịu nhượng bộ. Hãy bình tĩnh mà chấp nhận mọi việc, đừng trầm trọng vấn đề quá.

Tình yêu: Sẽ có tin tốt đến với Thiên Bình. Một lá thư điện tử hoặc thư gửi qua bưu điện sẽ khiến bạn cực kỳ vui vẻ. Một mối quan hệ vốn làm bạn khổ sở hoang mang bao lâu nay sẽ có những tiến triển bất ngờ. Thiên Bình thở phào đi nào.

Sự nghiệp: Năng lượng mạnh mẽ và tốc độ làm việc nhanh chóng trong vài ngày qua hôm nay sẽ giảm bớt. Khi cần phải phanh lại, đừng có cố cưỡng lại làm gì.

Sức khỏe: Thiên Bình có thể bắt đầu thử khả năng vận động rồi đấy. Bạn có thể tham gia một lớp tập thể dục, hoặc quyết định ghi tên vào một cuộc thi chạy marathon.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy luôn ghi nhớ rằng bạn được sinh ra để sống thật vui, và hạnh phúc chính là số mệnh của bạn. Có thể sẽ có vài cảm xúc hoặc chuyện không vui lắm ảnh hưởng đến bạn. Khi xử lý chúng, bạn nhớ tâm niệm đến điều trên nhé.

Tình yêu: Bò Cạp mau diện bộ đồ đẹp nhất và chuẩn bị tinh thần nào. Đừng ngồi ở nhà nếu bạn được mời đi hẹn hò. Bạn có thể sẽ lỡ mất điều gì hoặc người nào đó cực kỳ tuyệt vời.

Sự nghiệp: Bạn đã nhận ra được điều bạn thực sự cần cũng như mục tiêu của bản thân. Hãy tận dụng nó và tự tin tiến lên nhé.

Sức khỏe: Bò Cạp nên uống thêm nước và giảm lượng caffeine nạp vào cơ thể. Tránh xa mấy món khó tiêu. Hãy ăn món salad rau trộn và canh bạn tự nấu ở nhà để duy trì nguồn năng lượng tự nhiên của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ cần đến năng lực duy trì sự ổn định trong ngày hôm nay. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dần dần mất đi niềm vui trong cuộc sống đấy. Hãy nắm giữ thật chặt những gì có ý nghĩa với cuộc đời bạn.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã đang tìm kiếm một người bạn ấm áp và đáng yêu, thì bạn sẽ có nhiều cơ hội có được một tình bạn đẹp. Sau này, biết đâu tình bạn ấy sẽ tiến triển hơn nữa? Hãy nhớ là sự hài hước của bạn sẽ góp phần thúc đẩy không nhỏ đấy.

Sự nghiệp: Bạn có vẻ bảo thủ hơn mọi khi. Điều này cũng tốt thôi vì giờ không phải lúc để lao vào mọi cơ hội mà bạn thấy. Bạn nên quan sát kỹ càng hơn và tập hợp đủ thông tin trước khi quyết định điều gì.

Sức khỏe: Dù đôi lúc Nhân Mã đột nhiên muốn được nổi loạn một chút, nhưng đừng quên duy trì sự ổn định cơ bản trong cuộc sống của bạn nhé. Làm gì thì làm, bạn nên nhớ những gì có lợi đối với sức khỏe của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên cẩn thận lời ăn tiếng nói. Căng thẳng có thể tăng thêm nếu bạn bất cẩn. Hôm nay bạn sẽ bị lôi kéo đi theo nhiều hướng khác nhau. Bí quyết của bạn là hãy bình tĩnh và tự tin vào chính bản thân mình.

Tình yêu: Buổi hẹn hò tối nay có thể không mang lại cảm xúc mãnh liệt, nhưng nó là một luồng gió tươi mát cho tâm hồn bạn. Bạn sẽ có cơ hội thư giãn và tận hưởng khoảng thời gian bên cạnh một người khiến bạn rất vui vẻ.

Sự nghiệp: Ma Kết hôm nay sẽ có một tâm trạng bình tĩnh và kiên định, giúp bạn nhìn nhận tình huống một cách thực tế hơn. Hãy tận dụng cơ hội này để làm việc hiệu quả nhé.

Sức khỏe: Đây là ngày Ma Kết nên dành thời gian chăm sóc bản thân. Nhớ chú ý đến dinh dưỡng, tập thể dục và nghỉ ngơi thỏa đáng – đây đều là những gì cơ thể bạn đang đòi hỏi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy quan sát xung quanh thật cẩn thận nhé Bảo Bình. Suy xét kỹ trước khi chọn ra cách tốt nhất để thực hiện một điều gì đó. Đừng chỉ chọn một con đường duy nhất. Phương pháp tốt nhất luôn là sự kết hợp của nhiều cách khác nhau.

Tình yêu: Năng lượng hôm nay sẽ giúp bạn tận hưởng sự chăm sóc và tình cảm ấm áp của một mối quan hệ lâu dài. Dù hai bạn làm việc gì cùng nhau, thì cũng sẽ giúp xóa bớt ranh giới giữa bạn và người ấy.

Sự nghiệp: Hãy biến cảm giác nặng nề trong lòng thành lợi thế của bạn. Cảm xúc này có thể giúp bạn có động lực để thành công hơn nữa. Bạn có thể lựa chọn ngồi yên và chìm đắm vào nó, nhưng cách này chẳng đưa bạn đến đâu cả.

Sức khỏe: Tiếng chuông báo động mang tên “chất béo” đã rung lên chưa nhỉ? Bảo Bình cần phải bảo vệ trái tim bạn khỏi sự phá hoại khi cholesterol tăng cao. Chất béo no (hay chất béo bão hòa) có trong chế phẩm từ động vật và sữa kích thích gan sản sinh ra cholesterol “xấu”, và có hại đối với động mạch của người. Chất béo không no có lợi cho bạn hơn: quả bơ, lạc và dầu oliu.

f34942ebd1to bo1.jpg1 Thứ bảy của bạn (26/5)

Một ly sinh tố bơ sẽ phù hợp với Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần, vì có thể một người thân thiết với bạn sẽ tạm cắt đứt mối quan hệ giữa hai người đấy. Song Ngữ sẽ mất cân bằng giữa việc tận hưởng niềm vui và ý thức phải quan tâm đến những vấn đề thực tế. Bạn phải giải quyết mâu thuẫn này ngay khi nó phát sinh nhé.

Tình yêu: Hôm nay không phải ngày đẹp để Song Ngữ tính chuyện gì nghiêm túc đâu. Nếu bạn có hẹn, đừng tính toán xem mối quan hệ này sẽ giúp ích gì cho bạn không. Cứ thư giãn và tận hưởng buổi nói chuyện.

Sự nghiệp: Năng lượng sáng tạo của bạn đang dâng cao, và bạn cảm thấy rất tự tin về công việc. Khả năng nghệ thuật của bạn sẽ tỏa sáng qua từng nhiệm vụ được giao. Đừng ngần ngại từ chối người khác nếu bạn cần thời gian tập trung hoàn toàn vào việc của mình.

Sức khỏe: Nếu Song Ngư nhận thấy mình đã dành quá nhiều thời gian cho người khác chỉ vì họ cần bạn, đây là lúc bạn hướng sự chú ý về chính mình. Gần đây bạn có chăm đến lớp thể dục không? Nếu lâu rồi bạn không đi, thì hãy khởi động lại từ từ nhé!

Xuân Yến

Theo Infonet

Source: Tu Vi 2012Tu ViXem Boi

Link Hay: Tu Vi 2013Xem Tu ViTu Vi Hang NgayTu Vi Tron Doi


Thông Tin chung về Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy

Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương - Âm Đổi Ngày Âm - Dương
Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.