Tỳ Hưu Độc NgọcTỳ Hưu Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ ThúyTH Ngọc Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang SứcTỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột ĐáTỳ Hưu Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc KinhTỳ Hưu Bắc Kinh
Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Tuần mới của bạn (4/6 – 10/6)

Tuần mới của bạn (4/6 – 10/6)

(tuvi2012) – Thứ ba và thứ tư, Sư Tử sẽ tăng hết ga trong mọi phương diện: thẳng thắn bày tỏ ý kiến, biến ý tưởng thành hiện thực, và đồng thời cũng “nóng máy” trong chuyện tình cảm. Hãy tiến lên hoặc hẹn hò ngay.

>> Tháng sáu của bạn
>> Thứ hai của bạn (4/6)

Dương Cưu (21/3-20/4)

Kiên nhẫn là một đức tính tốt vào thứ hai đầu tuần, nên Dương Cưu nhớ cho người khác và chính bản thân bạn thêm thời gian. Nhưng đến thứ hai và thứ ba, bạn sẽ lại trở lại với nhịp độ “sẵn sàng hành động”. Bạn đang bị một dự án mới hoặc một ai đó thu hút. Hãy khám phá nó. Chìa khóa cho Dương Cưu vào thứ sáu là bám sát kế hoạch và các giao ước, cam kết, kể cả trong công việc lẫn việc riêng. Bạn phải chứng tỏ rằng bạn đáng tin cậy, vững vàng như thế nào. Đến cuối tuần, sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua tình thế khó khăn, thậm chí có thể còn thỏa mãn mọi ý định lạ kỳ của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có những cảm xúc tình cảm sâu sắc vào thứ hai, dù đó là về một người bạn yêu mến hay là trong một chuyện gì đó ít riêng tư hơn. Thứ ba và thứ tư, bạn cần dùng đến tư duy logic, nhất là trước khi bạn đưa ra một tuyên bố mang tính quyết định hay đồng ý tham gia vào kế hoạch gì. Trước khi kết thúc tuần làm việc, một điều gì đó hơi bất thường sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng. Kim Ngưu đừng ngần ngại thử một chuyến rong chơi lệch khỏi “lộ trình” bình thường. Đến cuối tuần, bạn sẽ muốn ở một mình và thư giãn.

b217517474nguu 2.jpg Tuần mới của bạn (4/6   10/6)

Tư duy logic rất cần cho Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Vào thứ hai, Song Tử nên sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần. Hỗ trợ ngay cả khi họ không yêu cầu bạn sẽ giúp bạn ghi thêm điểm. Thứ ba và thứ tư, hãy dùng đến đầu óc suy đoán linh hoạt của bạn để hiểu ai đó. Giữa tuần, bạn sẽ cần phải có một số cuộc trò chuyện nghiêm túc, dù là trong công việc hay là chuyện tình cảm. Hãy chia sẻ suy nghĩ đánh giá thành thật của bạn và đề nghị đối phương cũng làm như vậy. Cuối tuần, Song Tử sẽ thích đọc sách hay chơi game để vận động trí não, hơn là chỉ đơn thuần đi chơi hay tiệc tùng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần cẩn thận, đừng có làm gì quá sức mình vào thứ hai. Thứ ba và thứ tư là cơ hội để bạn kết giao xã hội. Hãy dành thời gian để nói chuyện với ai đó cần thiết để gắn kết mối quan hệ. Thứ năm và thứ sáu, công việc có thể xuất hiện 1-2 thử thách. Sự kiên trì của Cự Giải sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp tuyệt vời. Đến cuối tuần, bạn nhớ để chút thời gian trống trong lịch trình. Biết đâu có việc gì (hoặc ai đó) rất hay ho sẽ xuất hiện vào phút cuối thì sao?

Sư Tử (23/7-23/8)

Vào thứ hai, Sư Tử nên “đào sâu suy nghĩ” hơn bình thường. Bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt nhiều câu hỏi hơn. Thứ ba và thứ tư, Sư Tử sẽ tăng hết ga trong mọi phương diện đấy: thẳng thắn bày tỏ ý kiến, biến ý tưởng thành hiện thực, và đồng thời cũng “nóng máy” trong chuyện tình cảm luôn. Hãy tiến lên hoặc hẹn hò ngay đi. Đến gần cuối tuần, bạn nên “hạ nhiệt” một chút, nói ít đi và chú ý lắng nghe. Trong hai ngày cuối tuần, một mối quan hệ sẽ yêu cầu phải có sự linh hoạt và thích ứng. Bạn hãy nghĩ tới câu chuyện “cho” và “nhận”.

f725753c33su tu.jpg Tuần mới của bạn (4/6   10/6)

Sư Tử sẽ có buổi hẹn hò thú vị.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nói nhiều làm ít vào thứ hai. Đến thứ ba và thứ tư, bạn sẽ nhận được một chút thử thách nếu đã sẵn sàng: cuộc sống của bạn sẽ rối tung lên. Mất kiểm soát (chút xíu thôi). Cần bạn phải mạo hiểm. Hãy dám nghĩ dám làm. Vào thứ năm, thứ sáu hoặc thứ bảy, nếu Xử Nữ mở rộng trái tim và suy nghĩ, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, có lẽ gồm cả phương diện tình cảm lãng mạn nữa. Công sức bạn dồn vào một mối quan hệ, vào bản thân bạn hoặc một vấn đề nào đó giờ sẽ được đền đáp. Bắt đầu hai ngày cuối tuần, bạn nên tổ chức, sắp xếp lại mọi việc quanh mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình coi trọng sự công bằng, đồng đều, nhưng bạn hãy thử cố gắng đạt được vị trí số 1 trong công việc vào thứ hai xem sao. Thứ ba và thứ tư, hãy đặt nhiều câu hỏi hơn để chứng tỏ bạn quan tâm đến vấn đề và bạn thông minh. Bạn có thể nhận được những hồi đáp khá tích cực. Thứ năm và thứ sáu, Thiên Bình sẽ muốn chú ý tìm kiếm bất kỳ cảm xúc vui vẻ nào. Hãy tìm kiếm những mối quan hệ cá nhân nhé. Đến cuối tuần, bạn có thể phải đón nhận một bài học về tình yêu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy tận dụng nguồn năng lượng hào hứng của bạn vào thứ hai ngay. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ phải lựa chọn làm người lãnh đạo hay người đi theo, hoặc linh hoạt đủ để chọn một vị trí trung lập ở giữa. Thứ năm, thứ sáu, và thứ bảy, các tương tác giữa bạn và mọi người có thể sẽ tương thích một cách thần kỳ. Hãy cảm nhận mối liên kết và xây dựng ràng buộc. Đến cuối tuần, bạn cần chú ý đến tính tình đấy. Hãy tự hỏi xem mình đang cảm thấy gì và tại sao. Nghĩ kỹ trước khi lên tiếng nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có thể ngày đầu tuần Nhân Mã vẫn chưa thực sự khởi động, nhưng đầu óc bạn vẫn làm việc rất tốt. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ rất vui vẻ và tỏa sáng. Hãy thể hiện sự tự tin và bạn sẽ được đánh giá tốt trong công việc; hãy thể hiện tình cảm nồng nhiệt của bạn trong cuộc sống riêng và bạn sẽ có thêm bạn mới (và có lẽ còn trên cả tình bạn chứ). Thứ năm và thứ sáu, bạn cần nhớ rằng ý tưởng càng độc đáo thì càng tốt, và chẳng ai có khả năng phát minh ra cái mới hơn Nhân Mã. Cuối tuần hứa hẹn là những ngày sáng tạo và hứng khởi. Phát huy cá tính mình trong mọi vấn đề. Tuần này, có điều gì đó thật tuyệt vời có thể “tình cờ” xảy ra đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai, Ma Kết sẽ thành công hơn nếu có chút giúp đỡ từ một người bạn hoặc đồng nghiệp. Nên đừng “sĩ diện” quá mà không nhờ họ. Thứ ba và thứ tư, hãy thể hiện cho những người nghĩ bạn chỉ biết đến vật chất rằng bạn cũng có mặt sâu sắc và tinh tế hơn. Thứ năm, thứ sáu và thứ bảy là những ngày tuyệt vời dành cho Ma Kết. Bạn sẽ có nguồn năng lượng dồi dào, hứng khởi và lạc quan để hoàn thành tất cả mọi việc – trong công việc, chuyện gia đình lẫn chuyện tình yêu. Nhưng hãy cẩn thận một chút vào thứ bảy và chủ nhật nhé. Bạn sẽ sớm biết tại sao thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể tràn đầy tham vọng hoặc có thể sẽ có xu hướng lẩn tránh công việc vào thứ hai. Cẩn thận khi bạn có thể ở hai thái cực như vậy. Thứ ba và thứ tư, tinh thần bạn rất tốt và bạn có những tiến bộ đáng khen ngợi. Dù trong công việc hay vui chơi, bạn đều rất hòa đồng với mọi người và ai cũng yêu quý bạn. Thứ sáu, hãy cẩn thận những cản trở trong đời sống cá nhân của bạn, dù bạn rất nỗ lực rồi. Cuối tuần, bạn có thể có những hướng đi mới tốt hơn và tuyệt vời hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Về cơ bản, tất cả những gì Song Ngư làm sẽ tạo ra sự khác biệt vào thứ hai. Hãy tuân theo những giá trị và niềm tin của bạn. Thứ ba và thứ tư, việc làm đúng đắn và quan tâm tới những người xung quanh – như bạn vẫn thường làm – sẽ nhận được phần thưởng. Hãy nhớ là nó có thể bao gồm cả việc đối xử tốt với sếp bạn, mẹ bạn hoặc ai đó có địa vị cao. Thứ năm, thứ sáu và thứ bảy, bạn đột nhiên trở nên rất thực tế. Bạn đưa ra được giải pháp ở chỗ làm hoặc đề xuất được kế hoạch giải trí vui nhất. Đến chủ nhật, bạn nên chuẩn bị để thư giãn và mơ mộng thôi nào.

936d283a50ng ngu.jpg Tuần mới của bạn (4/6   10/6)

Song Ngư sẽ nhận được một phần thưởng.

Xuân Yến

Theo Infonet 

Source: Tu Vi 2012Tu ViXem Boi

Link Hay: Tu Vi 2013Xem Tu ViTu Vi Hang NgayTu Vi Tron Doi


Thông Tin chung về Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy

Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương - Âm Đổi Ngày Âm - Dương
Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.